CO-WORKING SPACE

Không gian làm việc chia sẻ được trang bị đầy đủ, thiết kế phù hợp và cung cấp tất cả tiện nghi đi kèm để phục vụ tối đa yêu cầu công việc.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Trang thiết bị làm việc hiện đại cùng nhiều tiện ích giải trí

Phòng họp
Không gian cá nhân
Tiện nghi

GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

ĐỔI MỚI

Tinh thần đổi mới là văn hoá đặc trưng của cộng đồng C space nhằm mang đến những ý tưởng mới, giải pháp mới cho ngành nội thất. Tư duy khoa học, thông minh, sáng tạo và năng động để liên tục tạo ra sự đổi mới. Luôn luôn đổi mới chính là kim chỉ nam để C space đạt được tầm nhìn trở thành môi trường phát triển hiệu quả cho ngành trang trí nội thất.

TÔN TRỌNG

C space đề cao sự tôn trọng. Tôn trọng người khác để tạo ra một môi trường thân thiện, cởi mở, công bằng. Các giá trị chất xám như quan điểm cá nhân, ý tưởng sáng tạo, hay phẩm chất và năng lực … đều được tôn trọng. Tại C space, việc tôn trọng đối tác được đặt lên hàng đầu trên cơ sở đôi bên cùng có lợi nhằm đảm bảo sự hợp tác bền vững.

TRÁCH NHIỆM

Tinh thần trách nhiệm chính là giá trị cốt lõi đầu tiên để xây dựng một môi trường phát triển hiệu quả cho ngành nội thất. Trong đó, nhà phát triển, ban điều hành có trách nhiệm duy trì một môi trường công bằng tại C space. Những nhà cung cấp vật liệu thể hiện trách nhiệm bằng cách tận dụng tối đa nguồn lực marketing nhằm mang lại các giá trị hữu ích cho nhà thiết kế.