Giải Hoa Mai – Cuộc thi thiết kế mẫu cho hàng nội ngoại thất gỗ do Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ Tp.HCM (HAWA) tổ chức với sự tài trợ chính của Hội đồng Xuất khẩu Gỗ Cứng Hoa Kỳ (AHEC).
Được tổ chức lần đầu vào năm 2002, đến nay là năm thứ 17 Giải được diễn ra. Đây được xem như một hoạt động truyền thống của Hội nhằm tìm kiếm các gương mặt thiết kế cùng với các sản phẩm thiết kế cho ngành chế biến gỗ và tạo sợi dây kết nối chặt chẽ hơn giữa các nhà thiết kế với doanh nghiệp trong ngành.
ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
–    Cuộc thi chào đón tất cả từ sinh viên thiết kế cho đến giới chuyên nghiệp (gọi tắt là thí sinh).
–    Thí sinh được tham gia theo tư cách cá nhân hoặc nhóm (tối đa 2 người) với tối đa 02 tác phẩm dự thi.
–    Thí sinh nộp tác phẩm gốc, chưa được thương mại, chưa được công bố trên các phương tiện truyền thông, chưa được triển lãm, chưa là sản phẩm tham gia bất kỳ cuộc thi nào.
Những tác phẩm đã hoàn thiện từ nhà máy đã tập trung về C-Space (Quận 7) sau bao ngày vất vả, tâm huyết thi công của các thí sinh.
Những shot hình sản phẩm chỉn chu bắt mắt cũng đã hoàn tất. Tất cả hứa hẹn một buổi chung khảo và trao giải tưng bừng của Hoa Mai.
📍Thời gian triển lãm: 05/03 – 15/03
📍Buổi chấm: 09:00 – 14:00 ngày 05/03
📍Địa điểm: C space – a connecting point & Designers Hub Co-working Space Số 12-13 đường N1, KCX Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM
👉Xem top 23 tác phẩm tại đây: http://hoamaicompetition.hawa.vn/bai-thi.html Triễn làm mở cửa tham quan miễn phí.
Triển lãm mở cửa miễn phí.