Trái đất nóng dần lên và mỗi người Chúng ta cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, ngày càng nhiều những Anh Chị Em những bạn bè trên khắp năm châu cùng hướng đến.

Viettiles góp phần nhỏ của mình để cùng chung tay, sản xuất với dòng sản phẩm không nung nhiệt thân thiện với môi trường sản phẩm gạch bông và gạch bông gió của Viettiles không chỉ luôn sáng tạo về kiểu dáng hoa văn màu sắc mà Viettiles luôn hướng đến chất lượng. Chất lượng đi cùng với vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng để cho ra những công trình đẹp đi cùng năm tháng.

Mời Anh chị em và bạn hữu đến tham gia buổi nói chuyện giới thiệu về sản phẩm gạch bông gió: 60 mẫu hoa văn thiết kế, hơn 2.000 mẫu gạch bông với hơn 104 màu theo tông chuẩn và chiêm ngưỡng những công trình đẹp của nhiều kiến trúc sư trên thế giới sáng tạo cho ra những công trình đẹp, Chúng ta đến đây để giao lưu và học hỏi ( kiến thức như đại dương bao la mà Chúng ta cùng khám phá).

Ngoài ra, Trong buổi nói chuyện hôm ấy Viettiles sẽ giới thiệu thêm dòng sản phẩm gạch bông cẩn đồng là đỉnh cao trong sản xuất bởi kỹ thuật và cách làm rất khó và với gạch bông cẩn đồng bạn thỏa sức sáng tạo và thăng hoa cùng cảm xúc để cho ra đời những công trình để đời. Tôi tin rằng bất kỳ một vị khách nào đến gặp công trình của bạn khi thiết kế gạch bông cẩn đồng sẽ phải thốt lên: Wowwww….

Viettiles rất vui mừng đón tiếp và phục vụ bạn tại Cspace ( vui lòng xem chi tiết trong thiệp mời)

Sau cùng chúc các Anh chị em nhiều mạnh khỏe và có nhiều sáng tạo tuyệt vời hơn nữa.

Trân trọng kính mời Quý khách đăng kí tham dự tại link: https://docs.google.com/forms/d/1biV2ta26RDNE9ldubtIfXKWaV4nxyVIGpNvBGapB9ro/edit