Ô nhiễm môi trường và dịch bệnh là những vấn đề nhức nhối mà dư luận Việt Nam đang quan tâm trong những tháng đầu năm 2020. Hơn bao giờ hết, việc thiết kế và lựa chọn vật liệu cho công trình, ngoài tiêu chí thẩm mỹ và chất lượng, yếu tố thân thiện môi trường và nâng cao chất lượng sống cũng cần được ưu tiên hàng đầu.

Từ năm 1998 đến nay, INAX đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm đáp ứng được tiêu chí này mang tên ECOCARAT. ECOCARAT là vật liệu trang trí từ nguyên liệu sứ có chức năng giảm mùi và cân bằng độ ẩm đáng kể. Được sản xuất từ khoáng tự nhiên giống đất sét, ECOCARAT có thể “hít thở” qua vô số lỗ nhỏ, loại bỏ mùi toilet, đồ ăn, thuốc lá và vật nuôi, giảm thiểu các chất có hại trong không khí như formaldehyde và toluene. ECOCARAT còn có thể duy trì và kiểm soát độ ẩm ở mức dễ chịu từ 40-70%, ngăn sự phát tán của mối mọt, nấm mốc và giúp làn da mềm mịn. Hiện nay các loại dòng ECOCARAT đã có mặt trong nhiều thiết kế giúp thay đổi cả không gian nhà ở và công cộng về chức năng cũng như thẩm mỹ.

Với mong muốn được chia sẻ và trao đổi chi tiết hơn về sản phẩm ECOCARAT này, Chúng Tôi trân trọng kính mời Anh/Chị đến tham dự buổi hội thảo “ECOCARAT – Thay đổi phong cách sống của bạn”

Vào lúc: 14:00 Thứ sáu ngày 26 tháng 6 năm 2020
Địa điểm: C space – Design Center
12-13 đường N1, Khu TM Nam, KCX Tân Thuận, P Tân Thuận, Quận 7