Hội thảo ‘NHÂN TRẮC HỌC TRONG THIẾT KẾ ĐỒ NỘI THẤT” đã diễn ra rất thành công tại C space sáng ngày 10/4/2021. Nội dung bao gồm 2 phần, phần 1 là chia sẻ của 2 diễn giả, phần 2 là giao lưu hỏi đáp.
Ở phần 1, bằng cách dẫn chuyện nhẹ nhàng mà rất thú vị bởi các minh họa thực tế, các đoạn animation sinh động, Diễn giả mở đầu Hội thảo – cô Bích Vân – Giảng viên trường ĐH Kiến trúc TPHCM, Giám đốc công ty Thiết kế Xây dựng V.A.N Design khiến bài chia sẻ trở nên gần gũi, lồng ghép nhiều kiến thức của 1 ngành khoa học liên ngành. Bài chia sẻ của Cô cũng đồng thời lý giải về ý nghĩa các chỉ số chiều cao đứng, chiều cao ngồi ứng dụng trong thiết kế đồ nội thất ở các không gian nhà ở, văn phòng. Các bệnh văn phòng như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau cơ xương đến từ các thiết kế sai, tư thế sai trong lao động. Tiếp theo đó là bài chia sẻ trên chính sản phẩm thực tế là ghế ngồi văn phòng của thương hiệu Okamura do diễn giả Ryoji Hisazumi – tổng giám đốc công ty Okamura Vietnam. Bài chia sẻ đã cho thấy sự cải tiến của những chiếc ghế văn phòng nhờ ứng dụng Ergonomics và cách chọn ghế phù hợp với tư thế làm việc để bảo vệ sức khỏe và xương cột sống và trọng lượng cơ thể phân bổ đều lên toàn bộ ghế. Không chỉ đem đến cho Hội thảo thông tin và quá trình sản xuất 1 sản phẩm ghế có tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản từ công năng, vật liệu, kiểu dáng mà còn là 1 thông điệp trong triết lý kinh doanh sâu sắc : “tôn vinh & trân trọng những thành tựu dù nhỏ bé với lòng tự hào dân tộc là Okamura là thương hiệu sản phẫm đến từ Nhật Bản – trung thành với chất lượng sản phẩm”
 
Phần 2 là giao lưu thú vị, pha lẫn sự hài hước mà chuyên nghiệp giữa các diễn giả và các KTS. Nguyễn Chánh Phương – phó chủ tịch hiệp hội mỹ nghệ & chế biến gỗ TP. HCM HAWA, KTS. Hà Thanh – nhà sáng lập công ty kiến trúc Hà Thanh với khán giả và các trải nghiệm mà khán giả tương tác trực tiếp trên những chiếc ghế văn phòng của thương hiệu Okamura.
Buổi hội thảo dự kiến kết thúc lúc 12 giờ nhưng các khán giả vẫn nán lại rất đông với những câu hỏi thú vị.
C space xin được gửi lời cảm ơn tất cả các Diễn giả, các đơn vị đồng hành: HAWA Vietnam, Okamura International Vietnam, FAGOR – Format Vietnam, Công Ty An Cường, Häfele Vietnam, Nhà Xinh và các khách mời đã đến tham dự làm cho buổi sáng thứ 7 cuối tuần của mọi người trở nên ý nghĩa hơn. Cũng qua đây, C space gửi lời xin lỗi đến các khách mời đăng kí trễ vì số lượng khán phòng có giới hạn chỗ ngồi, mong quý vị thông cảm và C space xin được chào đón quý vị trong các Hội thảo những lần sau.
Chúc tất cả có ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ. Theo dõi C space để nhận cơ hội tham gia vào các sự kiện sắp tới nhé!
—————————-
☎️Hotline 0906396358 (Zalo/ Viber)
🏢Tòa nhà C space, 12-13 đường N1, Khu Thương Mại Nam, P. Tân Thuận Đông, Quận 7