Yoshino Gypsum là thương hiệu Nhật Bản chuyên sản xuất vật liệu xây dựng liên quan đến thạch cao, có lịch sử khởi nghiệp từ hơn 110 năm trước. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, thông số sản phẩm theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật (tiêu chuẩn JIS), tấm thạch cao Yoshino đã được sử dụng rộng rãi trong công trình sân bay, cao ốc, bệnh viện, nhà ở… Với mong muốn “tạo ra không gian sống thoải mái an toàn”, các dòng sản phẩm YOSHINO mang những tính năng đặc biệt:

YOSHINO BOARD REGULAR : Bề mặt giấy màu Xám. Tấm thạch cao tiêu chuẩn.

YOSHINO BOARD MOISTURE RESISTANCE : Bề mặt giấy màu Xanh nhạt. Chứa thành phần kháng nước, được thiết kế chịu được môi trường độ ẩm cao trong khoảng thời gian nhất định.

YOSHINO BOARD FIRE RESISTANCE : Bề mặt giấy màu Be (màu beige). Lõi tấm chứa sợi thủy tinh đặc tính cách nhiệt, làm tăng khả năng chịu nhiệt hơn so với tấm Regular.

YOSHINO HI-CLEAN BOARD : Bề mặt giấy màu Hồng. Chứa thành phần hóa học hoạt động theo nguyên lý hấp thụ sau đó phân giải formaldehyde có hại và thải ra khí vô hại, góp phần làm sạch không khí thông thường chứa formaldehyde phát tán từ nhiều tác nhân trong không gian sống như bàn ghế, nước sơn, khói thuốc lá, v.v.

YOSHINO BOARD ULTRA LIGHT : Tấm thạch cao được giảm nhẹ 20% trọng lượng so với tấm Regular. Giúp giảm trọng lượng trong vận chuyển và khi lắp vào khung vách trần, tăng năng suất thi công.

Showroom YOSHINO GYPSUM có mặt tại tầng 2 của trung tâm C space.

—————————-

Showroom trưng bày tại:

🏢 Tòa nhà C space, 12-13 đường N1, Khu Thương Mại Nam, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

☎️ Hotline 0906396358 (Zalo/ Viber)

🌐 http://cspacevietnam.com.vn/