Thiết kế và chủ đầu tư trao đổi công việc, hẹn ngày đi xem vật liệu để đưa vào dự án. Sau khi liệt kê lại danh sách những vật liệu phù hợp, họ chợt nhận thấy các sản phẩm/ vật liệu ở rải rác khắp nơi, như sàn gỗ thì ở Phú Nhuận, sơn thì ở Bình Thạnh, thảm thì ở quận 1, gạch thì ở quận 2… Nếu đi tới từng địa điểm để xem mẫu và chọn lựa sẽ làm mất rất nhiều thời gian và công sức.

Và rồi sau khi tìm kiếm, họ biết tới C space, nơi tụ họp hàng trăm thương hiệu và hàng ngàn mẫu mã vật liệu nội thất, từ gỗ, sơn, đá, thảm, giấy dán tường, gạch, phụ kiện nội thất cho đến sofa, tủ kệ & phụ kiện bếp, giải pháp chiếu sáng… Tất cả các vật liệu đều tập trung tại một nơi duy nhất, hơn nữa nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình và am hiểu sâu sắc đặc điểm từng loại sản phẩm của Sales Admin, họ đã nhanh chóng hoàn thiện được quá trình tìm kiếm và lựa chọn vật liệu. Thay vì chọn các vật liệu của các thương hiệu như ban đầu, họ đã chọn sản phẩm tương tự có sẵn tại C space và kết hợp tất cả vật liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong 1 ngày làm việc.

Như vậy, có thể thấy Nhà cung cấp trưng bày vật liệu tại C space sẽ có cơ hội kết nối với kiến trúc sư/ thiết kế và mang lại hiệu quả rất lớn cho việc quảng bá thương hiệu.

C space tự hào là hệ sinh thái đầu tiên của ngành vật liệu nội thất tại Việt Nam với hơn 20 showroom & 80 gian hàng trưng bày, sẽ là điểm kết nối toàn diện cho các nhà cung cấp vật liệu – Thiết kế/ Kiến trúc sư – Khách hàng.

Tham gia trưng bày tại C space để cùng đồng hành với các thương hiệu uy tín, chất lượng. Inbox ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

—————————-

C space – Interior Center

🏢 Tòa nhà C space, 12-13 đường N1, Khu Thương Mại Nam, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

☎️ Hotline 0906396358 (Zalo/ Viber)

🌐 http://cspacevietnam.com.vn/