Công ty TNHH Công nghiệp đá xây dựng Việt Nam (Viet Stone Industry – viết tắt là VSI) được thành lập từ năm 2001, mang sứ mệnh kết nối con người với các sản phẩm từ tự nhiên, phục vụ cho nhu cầu của Khách hàng trong và ngoài nước.

Suốt 20 năm qua, VSI đã không ngừng tìm kiếm nguồn đá tự nhiên độc đáo, chất lượng cao, cung cấp cho trên thị trường các sản phẩm hoàn thiện đầy tinh tế, mang đến cho Khách hàng nhiều giải pháp bề mặt hơn với phương châm cốt lõi “Thanh lịch và gần gũi với Thiên nhiên!”

Các dòng sản phẩm chính của VSI:

  • Limestone – đá tự nhiên xuất xứ từ Tây Ban Nha, mang đến giá trị cổ điển và sang trọng như cung điện châu Âu vững chãi với thời gian

Link download e-brochure:

https://drive.google.com/file/d/1O04gQid1RjssIPzExHdXFwtHUI87mYzn/view?usp=sharing

  • Marble – có lịch sử hàng triệu năm từ các núi đá ở khắp nơi trên thế giới. Muôn màu muôn vẻ, đáp ứng yêu cầu hoàn thiện phong phú cho các hạng mục của mỗi công trình.

  • Natural Clay&lime coating – Sản phẩm phủ bề mặt công nghệ cao, hợp chất từ thạch cao chiết xuất và đá trầm tích ở châu Âu, siêu bền và thân thiện với môi trường. Sản phẩm đã được sử dụng ở khắp nơi trên toàn thế giới như một sự thay thế cho thời đại của sơn truyền thống.

Link download e-brochure:

https://drive.google.com/file/d/1qb55wXJTnpsU2GF02VOF0IBSzL-dxXgV/view?usp=sharing

  • Sintered Stone – đá nung kết: sản phẩm có độ bền cao nhất mà công nghệ sản xuất hiện đại có thể đạt tới. Đá nung kết là một ma trận hỗn hợp của các khoáng chất được nung nóng (thiêu kết) để tạo thành một khối rắn không thể xuyên thủng, tạo ra một bề mặt không thể khắc, xước, cháy hoặc nhuộm. Sản phẩm này ưu tiên với những thiết kế độc đáo, hiện đại hơn nhiều thay vì chỉ đơn giản là sao chép các mẫu đá cẩm thạch với nỗ lực bắt chước một thứ gì đó đã từng được biết đến. Đá nung kết dễ dàng được làm sạch và không có bất kỳ loại nhựa nào. Cấu trúc của nó được liên kết với nhau bởi nhiệt và áp suất, không phải từ nhựa, làm cho nó trở thành một lựa chọn lành mạnh hơn các sản phẩm nhân tạo khác.

Các sản phẩm khác Link download e-brocure:

https://drive.google.com/file/d/1_FHCl-SEOTGA9Y0rJhESVadDfcUO98Do/view?usp=sharing

Để xem trực tiếp nhiều mẫu đá đang được trưng bày tại C space và các thông tin liên quan về sản phẩm, tham quan gian trưng bày tại

C.space – Integrated Design Complex

🏢 Tòa nhà C.space, 12-13 đường N1, Khu Thương Mại Nam, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

☎️ Hotline 0906396358 (Zalo/ Viber)

🌐 http://cspacevietnam.com.vn/