CHUNG KẾT CUỘC THI AN CƯỜNG INTERIOR AWARD 2021 (IDA 2021) ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TRUNG TÂM C.SPACE
Giải thưởng IDA 2021 được xem là giải thưởng thường niên của Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, nội thất, sáng tạo họa tiết trên vật liệu mới…, nhằm mục đích kết nối, phát triển và vinh danh những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất tài năng trẻ ở Việt Nam.
Với chủ đề chính “Story-telling through your space – Kể câu chuyện của bạn qua không gian Nội Thất”, các bài dự thi của mùa thi đầu tiên đã được thoả sức thể hiện sự sáng tạo và đem lại một luồn gió mới cho ngành nội thất Việt Nam. Các câu chuyện mà gia chủ muốn gửi gắm, đã được các thí sinh lồng ghép một cách đầy tinh tế, mới mẻ và tính ứng dụng cao, nhờ đó dễ dàng hiện thực hoá những ý tưởng từ bản vẽ ra thực tế.
Buổi chung kết chấm & trao giải cuộc thi IDA 2021 đã diễn ra hết sức thành công tại phòng hội nghị đa chức năng của trung tâm C.space vào ngày 7/1/2022.
📣Kết quả chung cuộc IDA 2021 đã gọi tên:
🥇 GIẢI NHẤT: NGÀY XỬA NGÀY XƯA
🥈GIẢI NHÌ: CĂN HỘ BA GIAN
🥉GIẢI BA: ART OF CURVE
🎗 GIẢI KHUYẾN KHÍCH:
          ☀CẢI TẠO CĂN HỘ CHUNG CƯ RIVER GATE
          ☀QUIET 1
          ☀NHÀ TRÊN MÁI
          ☀WAMA HOME
          ☀THE ELEGANT APARTMENT
          ☀CẢI TẠO CĂN HỘ CHUNG CƯ RIVER GATE
          ☀MANG ÂM HƯỞNG JAPANDI VÀO NGÔI NHÀ VIỆT
🎗 GIẢI ẤN TƯỢNG: THE ELEGANT APARTMENT
🎗 GIẢI TEAMWORK: WAMA HOME
C.space hân hạnh được đồng hành và là địa điểm tổ chức buổi lễ chung kết, xin chúc mừng thành công của cuộc thi và hẹn gặp lại trong mùa tiếp theo!
—————————-
☎️Hotline 0906396358 (Zalo/ Viber)
🏢Tòa nhà C.space, 12-13 đường N1, Khu Thương Mại Nam, P. Tân Thuận Đông, Quận 7