SR Fashion Business Talk Ep.14 là số đầu tiên của năm 2022 nhằm khai phá một chủ đề tưởng cũ nhưng lại rất mới trong thị trường thời trang, tưởng chừng như đang lỗi thời nhưng lại đang rất được giới trẻ quan tâm hiện nay: “Tại sao chúng ta vẫn cần tạp chí thời trang?”

 

 

Cùng với khách mời là những tên tuổi lớn trong ngành thời trang – những người nhiều năm kinh nghiệm với đa dạng vai trò trong việc sáng tạo nghệ thuật và đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất ấn phẩm thời trang, đã mang lại những góc nhìn sâu và rộng cho chủ đề lần này.
🔸Mr. Dzũng Yoko, Creative Director tại Elle Vietnam/ Tác giả của chuỗi Artbook – sự kết hợp thơ mộng giữa nghệ thuật và thời trang như Mindfulness, Dualism.
🔸Ms. Hà Đỗ, Creative Director tại Đẹp Magazine cùng chuỗi chương trình Đẹp Fashion Show (DFS) mang giá trị tiên phong và tạo dựng một phong cách sống sang trọng, lịch lãm.
🔸Mr. Alex Fox, Creative Director tại L’Officiel Vietnam – kinh thánh thời trang với nhiều hoạt động thời trang và nghệ thuật như Ô Exhibition, Proudly Vietnamese.
Chương trình được dẫn dắt bởi Ms. Trần Hà Mi, Fashion Marketing Strategist và cũng là Co-Founder Style-Republik.com, với những khía cạnh đã được bàn luận:
◽Vai trò và tầm quan trọng của tạp chí thời trang.
◽Góc nhìn thực tế và chính xác hơn về vị thế của tạp chí trong thời đại số.
◽Những định hướng tương lai của tạp chí trong ngành Công nghiệp thời trang.
Sự kiện đã diễn ra hết sức thành công với hơn 100 khách tham gia. Xin chúc mừng Style-Republik và hẹn gặp lại ở những chương trình thú vị sắp tới.
—————————-
☎️Hotline 0906396358 (Zalo/ Viber)
🏢Tòa nhà C.space, 12-13 đường N1, Khu Thương Mại Nam, P. Tân Thuận Đông, Quận 7