Ngày 21 tháng 4 vừa qua, sự kiện “Mặt dựng bền vững, nguồn cảm hứng đầy sáng tạo cho kiến trúc xanh” do HIASHI và SWISSPEARL tổ chức đã diễn ra thành công tại C space. Sự kiện vinh dự nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ cộng đồng Kiến trúc tại Hồ Chí Minh.

Trong sự kiện lần này, các diễn giả đã đem đến nhiều thông tin mới bổ ích cho người tham dự. Hãy cùng điểm lại những thông tin đáng chú ý trong chương trình:
🔥 07 nguyên tắc tái tạo thiết kế trong kiến trúc được chia sẻ bởi ông Krisztian Kelner có thể kể đến như: Tính linh hoạt & tương thích, Khả năng tái tạo & tuần hoàn, Tính bền vững và Giá trị văn hóa của công trình. Bên cạnh đó, một số công trình kiến trúc tiêu biểu của ông cũng được chia sẻ trong phần trình bày.
🔥 Các khái niệm công trình xanh và các chứng chỉ xanh điển hình như LEED, LOTUS, WELL và FITWELL được chia sẻ bởi ông Vũ Linh Quang. Ông cho biết công trình xanh không đơn thuần là có cây xanh, mà được cấu thành từ chỉ số vận hành tòa nhà hiệu quả, tối ưu hóa vì sức khỏe của con người, giảm thiểu các tác động xấu đến môi trường.
🔥 Ứng dụng của xi măng sợi cho hệ mặt dựng, ưu điểm vượt trội của dòng vật liệu cao cấp và công năng tương thích với nhiều công trình kiến trúc khác nhau đã được truyền tải bởi ông Robert Wirichs – Chuyên gia về vật liệu xây dựng cao cấp châu Âu.
Sự kiện đã mang lại nhiều thông tin bổ ích và thú vị. Khách tham gia còn có cơ hội tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm Tấm Ốp Swisspearl – Vật Liệu Xi Măng Sợi. Bạn còn chần chờ gì mà không đến trải nghiệm tấm xi măng sợi độc đáo đến từ Thụy Sĩ tại tầng 2 của trung tâm C space!
—————————-
☎️Hotline 0906396358
🏢Tòa nhà C.space, 12-13 đường N1, Khu Thương Mại Nam, P. Tân Thuận Đông, Quận 7