Vừa qua ngày 16-17/08/2022 Workshop: Naturestful Place – Dựng Kiến Trúc, Xây Bình Yên, đã được tổ chức tại C.space – Integrated Design Complex. Sư kiện đã được diễn ra thành công với sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên đang theo học kiến trúc đến từ các trường Đại Học trên địa bàn TP.HCM.

Tại sự kiện lần này Workshop mang chủ đề Naturestful Place – Dựng Kiến Trúc, Xây Bình Yên được lấy cảm hứng từ sự bận rộn của đời sống thành thị thời hiện đại, chúng ta có rất ít thời gian để tìm hiểu cho kỳ nghỉ và thời gian thư giãn tại các địa điểm mới lạ, thay vào đó là những chuyến du lịch tại những điểm đến vô cùng phổ biến và quen thuộc, với đầy đủ những dịch vụ gần như tương đồng nhau trên khắp cả nước. Tại Việt Nam hiện nay, đang có một xu hướng nghỉ dưỡng là tìm về những nơi chốn gần gũi với thiên nhiên, làm sống lại nguồn năng lượng sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Tuy xu hướng này không phải là mới lạ tại các nước phát triển, nhưng nhu cầu của người dân, đặc biệt là có không ít cư dân đô thị tìm về những khu vực nghỉ dưỡng riêng tư đang ngày một tăng cao và phổ biến hơn trước kia rất nhiều.

Với vai trò là một nền tảng cộng đồng dành cho các sinh viên Kiến trúc, Cộng Đồng Kiến Trẻ mong muốn được giới thiệu, chia sẻ những khái niệm và kiến thức về không gian nhà ở nghỉ dưỡng trên thế giới và ở Việt Nam hiện tại với với sự tham dự của 2 diễn giả Ths.KTS.Nguyễn Thu Phong – Phó Chủ Tịch Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam và Ts.KTS.Lê Anh Đức – TGD HSSC Hospitality cùng với đồng tài trợ C.space – Integrated Design Complex và Designers Hub. 

Workshop “Kiến tạo không gian sống nghỉ dưỡng”, với khẩu hiệu “Naturestful Place – Dựng Kiến trúc, xây bình yên“, được ghép lại bởi 2 từ “Nature” và “Restful”, với hàm ý kết hợp những vẻ đẹp thiên nhiên và sự thư giãn, sự thoải mái và chữa lành. Workshop bao gồm chương trình talkshow và thực hiện bài tập thiết kế nhanh cùng với các sinh viên đồng đội và kiến trúc sư hỗ trợ. Sinh viên có cơ hội được giao lưu, chia sẻ và kết nối cùng nhau với những kiến thức về kiến trúc, văn hóa, xu hướng sống; thực hiện mô hình,… cùng hợp sức với nhau để tạo ra những tác phẩm ý nghĩa và mang đậm dấu ấn của tập thể tham gia.

 

Tuy rằng chỉ có 2 ngày để thực hiện ý tưởng tuy nhiên các bạn thí sinh đã thể hiện rõ thái độ chuyên nghiệp, khả năng tư duy và sáng tạo qua cách làm việc nhóm, qua bài thi hay việc các bạn trình bày, bảo vệ ý tưởng của mình.

 

Đặc biệt hơn trong quá trình làm bài thi tại C.space các bạn thí sinh đã có cơ hội tham quan, tiếp xúc với rất nhiều vật liệu nội thất đến từ các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế đang được trưng bày tại C.space giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức mới cũng như cảm hững dành cho bài thi.

—————————-

☎️ Hotline 0906396358

🏢 Tòa nhà C.space, 12-13 đường N1, Khu Thương Mại Nam, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

🌐  http://cspacevietnam.com.vn/