JTW VIETNAM

Những dòng sản phẩm tại JTW – Japan Tile World là dòng gạch sứ kiến trúc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được chọn lọc kỹ càng từ thương hiệu INAX dựa trên cấu trúc, thiết kế và chức năng để có thể truyền bá vẻ đẹp truyền thống của Nhật Bản đến các khách hàng tại Việt Nam.

Ý tưởng thiết kế của gạch kiến trúc JTW đến từ sự kết hợp hài hoà giữa tự nhiên, ánh sáng, bóng tối và Wabi Sabi (phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp truyền thống của Nhật Bản).

Với sự chỉn chu, sáng tạo và độ hoàn thiện của sản phẩm, JTW cam kết mang lại các sản phẩm gạch sứ hoàn thiện với độ bền như của đá tự nhiên, độ chống thấm nước gần như là tuyệt đối, chống bám rêu, chống đổ mồ hôi và có thể dễ dàng vệ sinh, mang lại sự tiện lợi cho bất kì công trình nào.

Sản phẩm

Dòng sản phẩm chính của JTW là dòng gạch sứ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, bên cạnh đó JTW cũng mang đến cho khách hàng một số dòng gạch được sản xuất tại Việt nam với phong cách Nhật Bản, các dòng sản phẩm rất phổ biến của JTW tại Việt Nam bao gồm:
– Hosowari
– Melvio Aldea
– I-Concept

Vị trí            : SR 101
Điện thoại  : 1900 299 268
Email          : info@jtwvietnam.com
Website      : www.jtwvietnam.com

Trở về danh mục

GALLERY

REQUEST FOR AN APPOINTMENT

    Vai trò
    Quan tâm đến
    Designers HubIDMCLighting CenterSự kiện & Hội thảo
    Ghi chú