PHÒNG ĐA CHỨC NĂNG / PHÒNG HỘI NGHỊ, HỘI THẢO

Với không gian đa dạng, C.space là địa điểm tuyệt vời để tổ chức sự kiện, hội thảo giới thiệu vật liệu và giải pháp mới với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. C.space phối hợp chặt chẽ để đảm bảo khách mời đúng đối tượng mục tiêu, số lượng khách tham dự đầy đủ trong khi giảm thiểu chi phí thuê địa điểm, ăn uống và mời khách.

PHÒNG HỘI NGHỊ ĐA CHỨC NĂNG

50 – 100 người

Khán phòng chuyên dụng để tổ chức sự kiện, là nơi lý tưởng để tổ chức các hội nghị, hội thảo, giới thiệu giải pháp mới về vật liệu và sản phẩm nội thất đến các nhà thiết kế.

PHÒNG HỌP LỚN / NHỎ

Phòng họp lớn ~ 11 người / Phòng họp nhỏ ~ 4 người

Với các trang thiết bị chuyên nghiệp, đầy đủ, hệ thống phòng họp là không gian làm việc khi nhà thiết kế, nhà cung cấp vật liệu cần sự riêng tư, đáp ứng đa dạng nhu cầu như gặp gỡ đối tác, giới thiệu giải pháp nội thất cho chủ đầu tư, họp team thiết kế…

KHÔNG GIAN NGOÀI TRỜI

100 m2

Bên cạnh hệ thống khán phòng, phòng họp đa dạng, C.space còn cung cấp những không gian bên ngoài để mang lại sự thuận ích cao nhất cho các nhà thiết kế và khách tham dự sự kiện như khu vực hút thuốc riêng, khu vực thư giãn, bãi đỗ xe rộng rãi, …

SẢNH CHÍNH

~ 100 khách

Sảnh chính là không gian rộng rãi, trang trọng để đón tiếp khách mời đến tham dự sự kiện, hội thảo với khu vực phòng chờ rộng rãi và các tiện nghi đi kèm.